Bản tin Hợp Nhất
21/08/2019

Ngày 17/8/2019, Công ty cổ phần Hợp Nhất Quốc tế (HNC) vui mừng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty (17/8/2007 – 17/8/2019)

Trải qua 12 năm hoạt động và phát triển, HNC đã dần khẳng định tên tuổi, vị trí trên thị trường Việt Nam nói chung và thị thường logistics nói riêng. Sự lớn mạnh của HNC còn được đánh dấu qua hàng loạt sự kiện ký kết với hơn 115 quốc gia trên thế giới, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế. Đây chính là thành quả, sự đóng góp lớn lao, công sức và trí tuệ của đội ngũ cán bộ nhân viên HNC, những người đã và đang chung sức gây dựng nên sự thành công của HNC hôm nay.
Với những thành tựu đã đạt được, HNC xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn ủng hộ, đồng hành và tin tưởng HNC trong suốt thời gian qua.


Với phương châm không ngừng sáng tạo, đổi mới để dẫn dầu, tập thể HNC luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất đến cho khách hàng bằng cách đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp. 

HNC tự tin sẽ ngày càng tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng. 


Bằng tất cả sự chân thành, một lần nữa, HNC xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn và sát cánh cùng HNC, chúc cho HNC sẽ còn vươn xa hơn, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trong chặng đường kế tiếp.